Trợ Giúp
Kiến Thức Tổng Hợp
Dự đoán tài vận 12 con giáp trong năm Ất Mùi (2015)

1- Tuổi Tý:

Tài vận trong năm Ất Mùi của bạn nhìn chung khá ổn. Tuy nhiên, do năm nay chịu ảnh hưởng của việc phạm Thái tuế, nên bạn thường gặp chuyện chi tiền ngoài ý muốn. Tốt nhất, bạn hãy chuẩn bị sẵn cho mình bảng kế hoạch chi tiết. Việc này sẽ giúp bạn những rủi ro bất ngờ liên quan đến tiền bạc!
Ngoài ra, nửa năm đầu bạn nên cố gắng làm việc để tránh trạng thái mất cân bằng. Tài vận của bạn sẽ có sự khởi sắc ở giai đoạn cuối năm. Hãy nắm chắc cơ hội này nhé!
 
2- Tuổi Sửu:
Năm Ất Mùi là thời điểm bạn cần phải hết sức cẩn trọng vì đây là năm hao tài lớn của bạn. Đừng nên tiến hành đầu tư kinh doanh hay vay mượn tiền của người khác. Hãy cố gắng làm tốt bổn phận và công việc được giao để tránh những rắc rối cho bản thân. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên quản lý ví tiền của mình chặt chẽ nhé!
 
3- Tuổi Dần:
Năm mới của Dần có tài vận khá tốt. Bạn có nhiều cơ hội thuận lợi để “phát tài”, thu hoạch được không ít thứ. Tuy nhiên, có vài trường hợp buộc bạn phải chủ chi hơi nhiều. Vì vậy bạn vẫn cần phải chú ý, hạn chế những chi tiêu xa xỉ không cần thiết, cẩn trọng trong đầu tư. Cứ làm việc một cách vững vàng, sau khi đổi vận bạn sẽ có nhiều cơ hội để “phát tài”.
 
4- Tuổi Mão:
Tài vận trong năm nay của bạn cực tốt. Bất kể về phương diện nào cũng có thu hoạch đầy ắp cả. Tuy nhiên, bạn cũng nhớ đừng nên chỉ biết lo kiếm tiền cho mình mà quên đi người khác. Hãy giúp đỡ, hỗ trợ nhau thì cả hai sẽ có những lợi ích tuyệt vời.
Ngoài ra, làm việc gì bạn cũng nên suy tính cẩn trọng. Có như vậy mới tránh được những rủi ro không cần thiết.
 
5- Tuổi Thìn:
Năm Ất Mùi tài vận của bạn chỉ ở mức thường thường bậc trung, chìm nổi không ổn định. Có lúc bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội bất ngờ, nhưng có lúc lại bay biến đi hết. Hãy cố gắng làm việc cật lực và nhanh tay nắm bắt cơ hội cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý rằng, năm Ất Mùi không phải là thời điểm thích hợp cho những khoảng phát triển, mở rộng hay đầu tư mới. Hãy suy xét kỹ lưỡng trong những công việc này nhé!
 
6- Tuổi Tỵ:
Năm Ất Mùi sẽ là năm đầy lý tưởng của bạn. Tài vận của các bạn trong năm nay sẽ cực kì tốt. Mọi phương diện của bạn đều có bước phát triển hoặc đột phá mới. Cơ hội sẽ đến ào ạt, thu hoạch cũng nhiều vô cùng. Thế nên hãy nhớ nắm bắt cơ hội thật tốt. Tuy nhiên bạn nhớ cẩn trọng trong việc đầu tư đấy!
 
7- Tuổi Ngọ:
Tài vận trong năm mới của bạn rất tốt. Chỉ cần cố gắng làm việc sẽ có thể gặt hái thành công. Đồng thời, cơ hội được thăng chức trong năm nay là rất lớn. Thậm chí việc đầu tư của bạn cũng sẽ có thu hoạch và lợi nhuận. Tuy nhiên, cần chú ý là không nên quá tham lam. Tuy tài vận rất tốt nhưng cũng đừng hào phóng chi quá nhiều, bớt ham muốn sắm sửa vật chất, tránh lãng phí và mất cân bằng.
 
8- Tuổi Mùi:
Tài vận năm nay của bạn hơi tệ. Có thể là bạn sẽ rất vất vả để làm việc nhưng không thu về nhiều lắm. Bạn sẽ gặp phải những trường hợp chi tiền ngoài ý muốn. Nên giảm bớt việc xã giao tiệc tùng mà chỉ liệu cơm gắp mắm, lượng sức mà làm thôi. Bạn cũng đừng nên nghĩ đến chuyện đầu tư, tránh mượn tiền để đề phòng những rủi ro tranh chấp không đáng có. “Cẩn trọng làm việc” chính là từ khóa then chốt trong năm nay của bạn đấy.
 
9- Tuổi Thân:
Tài vận của bạn năm nay rất thịnh vượng. Bạn có thu nhập lý tưởng, chỉ cần cố gắng làm là có thu hoạch được ngay. Tuy nhiên bạn không được đầu cơ trục lợi, làm việc gì cũng phải cẩn thận. Đồng thời, bạn cũng phải đề phòng tiểu nhân quấy phá, tránh để bị ảnh hưởng xấu đến tài vận và sự nghiệp. Năm nay, bạn cũng đừng nên đầu tư hay mượn tiền để bảo tồn vận khí, tránh hao tài.
 
10- Tuổi Dậu:
Năm nay tài vận của bạn cũng tàm tạm. Thường phải làm việc vất vả mới có thu hoạch. Tuy nhiên hay xảy ra chi tiêu bất ngờ, không thích hợp đầu tư kẻo rủi nhiều lành ít. Cùng với đó, năm nay bạn khá xui xẻo. Cẩn thận trong mọi thứ, đặc biệt là trong công việc, sẽ tốt hơn! Không nên mạo hiểm, làm liều để tránh rủi ro tai bay vạ gió.
 
11- Tuổi Tuất:
Năm nay bạn bị phạm Thái tuế nên có áp lực khá lớn. Tài vận cũng theo đó mà xui rủi. Đồng thời bạn còn chịu thêm ảnh hưởng của sao xấu nên phải cẩn thận. Nên giữ chắc việc cũ, không nên phát triển ở lĩnh vực khác hoặc chuyển ngành, chuyển nghề. Làm việc dễ gặp phải rủi ro tiềm ẩn nên bạn phải tỉnh táo hết mình. Những chuyện mượn tiền, vay nợ nếu có thể tránh được thì nên tránh. Nếu không, bạn sẽ rất dễ tự chuốc lấy tổn thất. Ngoài ra, bạn cũng cần đề phòng tiểu nhân phá hoại, giữ tốt mối quan hệ với mọi người xung quanh để tránh ảnh hưởng đến tài vận của mình.
 
12- Tuổi Hợi:
Trong 12 con giáp, bạn chính là con giáp may mắn nhất. Bởi lẽ, đây là năm đổi vận, đại cát đại lợi của bạn. Bạn sẽ kiếm tiền vô cùng dễ dàng, mọi phương diện đều cực kì lý tưởng. Bạn thường có những khoản tiền bất ngờ, thậm chí sẽ được “phát tài lớn”. Tuy là tài vận cực kì tốt nhưng cũng nên tiết kiệm, không nên tiêu xài hoang phí, quản lý tốt ví tiền của mình. Chỉ cần bạn làm việc gì cũng giữ được tâm trạng tốt thì năm nay nhất định sẽ là năm chiêu tài đón phúc, vạn sự như ý, thu hoạch ào ào của bạn.